Có An Hầu Đan- Không lo viêm Amidan

Sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược chỉ định điều trị các bệnh về viêm Amidan, viêm VA cho người lớn và trẻ em giúp chống tái phát, hạn chế phẫu thuật và không phải sử dụng kháng sinh.

Giá niêm yết: liên hệ

Đóng gói: 20 viên, 2 vỉ.

Sản phẩm có chứa cao Cúc Lục Lăng hàm lượng cao

Cúc Lục Lăng là thảo dược quý hiếm của vùng núi cao Hà Giang, có tới 39 hợp chất có tính bất hoạt virus, kháng vi khuẩn gây viêm Amidan, viêm VA rất mạnh. Khả năng kháng viêm, bất hoạt virus có thể ngang ngửa với các dạng thuốc tổng hợp hiện nay nhưng không có tác dụng phụ.

Sử dụng tốt nhất ngay khi phát hiện bị viêm Amidan.

Nguồn gốc của an hầu đan

Tình trạng sử dụng kháng sinh để điều trị viêm Amidan, viêm họng để lại rất nhiều hậu quả đáng tiếc như tình trạng kháng thuốc, rối loạn tiêu hóa, gây hư hại gan thận vì kháng sinh. Đứng trước thực trạng đó, bác sĩ Hoàng Sầm – Chủ tịch viện y học bản địa Việt Nam cùng đội ngũ GS – PGS của viện đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm An Hầu Đan từ bài thuốc Đông Y cổ phương từ những cây thuốc quý của Việt Nam, dựa theo thuyết Quân Thần Tá Sứ trong Đông Y.

Giúp giảm đau rát ngứa họng, giảm các triệu chứng viêm trong các trường hợp sưng họng, viêm đường hô hấp trên như viêm Amidan, viêm VA, viêm họng…

Thành phần thảo dược

Hoàn toàn từ thảo dược

  • Cúc lục lăng ……………………………………….150 mg
  • Sơn Đậu căn ………………………………………100 mg
  • Thăng Ma ……………………………………………80 mg
  • Lược vàng …………………………………………..80 mg
  • Phụ liệu khác

Chủ tịch Nam Y Việt Nam đánh giá thành phần trong An Hầu Đan

cơ chế tác dụng

Cúc lục lăng chứa trong An Hầu Đan là thành phần thảo dược vô cùng quý hiếm và đặc biệt, trong Cúc Lục Lăng có chứa nhóm axit dicaffeoylquinic là nhóm axit có khả năng kháng virus kháng virus, vi khuẩn gây bệnh viêm Amidan rất cao. Ngoài ra, các thành phần khác như Sơn Đậu Căn, Thăng Ma và Lược Vàng đều là những thành phần có sức kháng viêm ngang ngửa với Dexa.

Khi ngậm An Hầu Đan, các hoạt chất kháng viêm ngay lập tức tác động lên tổ chức gây bệnh làm giảm ngay các triệu chứng khó chịu như đau, ngứa, rát cổ họng, ho và đờm nhiều. Sau đó, các thành phần kháng virus, vi khuẩn thẩm thấu qua mao mạch tới tổ chức Amidan đang bị viêm ức chế và bất hoạt virus, vi khuẩn là nguyên nhân chính gây ra viêm Amidan ngăn ngừa bệnh tái phát trở lại.

Thời gian giảm triệu chứng thường từ 3-5 ngày, liệu trình tối thiểu 1 tháng, đối với các bệnh nhân mãn tính liệu trình có thể kéo dài từ 1-3 tháng tùy theo thể trạng.

Hướng dẫn sử dụng

  • Ngậm tan trong miệng và nuốt dần, người lớn liều trung bình dùng 1 viên/lần x 4
    lần/ngày x 7 – 10 ngày, ngậm tan bất kể thời gian nào trong ngày. Dùng tốt nhất trước khi đi ngủ và sáng sớm. Ngậm cho hiệu quả nhanh và cao hơn so với uống.
  • Trẻ em > 2 tuổi: Dùng bằng ½ liều người lớn, hoặc sử dụng sản phẩm An Hầu Đan Kids.

Đặt mua An Hầu đan tại đây để hưởng ưu đãi

KHÔNG KHÁNG SINH - KHÔNG PHẪU THUẬT - HẠN CHẾ TÁI PHÁT

Mỗi gia đình nên có An Hầu Đan trong nhà để phòng ngừa viêm họng, viêm amidan cấp tính, hạn chế sử dụng kháng sinh và biến chứng trở thành mãn tính.. Sản phẩm có nguồn gốc 100% thảo dược Việt Nam.

Điền biểu mẫu dưới đây để đặt mua sản phẩm, miễn phí giao hàng khi mua từ 3 sản phẩm trở lên.