Bao nhiêu lần chần chừ , lo lắng đến mất ăn mất ngủ, thậm chí từ chối lời khuyên của bác sĩ để con không phải cắt amidan. Nhưng đến ngày hôm nay chị Thục (Bắc Ninh) đã hoàn toàn thở phào nhẹ nhõm vì quyết định đúng đắn của mình. Nhờ tìm được bài thuốc cổ phương từ thảo dược con trai nhỏ gần 5 tuổi của chị đã hoàn toàn thoát khỏi viêm amidan mà không cần thêm viên kháng sinh nào, cũng không cần phẫu thuật

Làm trái lời khuyên của bác sĩ vì không muốn cắt amidan cho con

Con trai chị Nguyễn Thị Thuộc (gần 5 tuổi, TP.Bắc Ninh) liên tục phải trải qua những cơn sốt cao vì viêm amidan quá phát. Mỗi lần như vậy vợ chồng chị lại đưa con đi khắp nơi để khám và điều trị nhưng cứ khỏi rồi lại bị lại.

“Do uống kháng sinh nhiều con gầy tong teo, 5 tuổi mà chưa được 15 cân. Học hành bữa đực bữa cái, năm ngoái có lúc 2 tháng liền uống kháng sinh triền miên. 1 năm học nghỉ suốt, cô giáo trêu là đi 1 nghỉ 3, có nghĩa là chỉ đi học được 1 tuần lại nghỉ 3 tuần, triền miên như thế, vừa rồi cũng đăng ký học hè nhưng gần như nghỉ suốt.

Cô giáo mắng vốn và nhắc nhở cho đi học đều đặn chứ không ảnh hưởng đến thi đua của lớp. Thực tế tôi còn muốn con đi học đều hơn các cô, thế nhưng con bị sốt, ăn không được có ai dám nhận vào trường không. Bé nhà tôi mỗi lần viêm amidan là đờm dồn đặc quánh trong cổ họng, không khạc được ra, gây sốt.

Thậm chí năm ngoái 2 lần con phải nhập viện tiêm kháng sinh do bị viêm amidan, viêm mũi họng, viêm phế quản. Lúc đầu uống thuốc hết 1 tháng không khỏi, đem con ra Bệnh viện Nhi Trung ương, bác sĩ bảo con bị kháng thuốc, nên phải giữ lại để tiêm. Nhưng sau đó thời gian ngắn tái lại”, đôi mắt chị Thuộc đượm buồn.

Mẹ quyết định đúng đắn, con không cần phẫu thuật cắt amidan

Nhưng nỗi lo lắng của chị không chỉ đơn giản là vậy, “bác sĩ nhiều lần khuyên vợ chồng tôi cho con đi cắt amidan để điều trị triệt để, con sẽ không phải uống nhiều thuốc vì bệnh này nữa. Bác sĩ cũng cảnh báo, amidan to, cắt đi không khi lớn tuổi muốn cắt cũng không được, nó bị xơ thì nguy hiểm. Nhưng thực sự tôi không muốn cháu phẫu thuật vì cháu còn bé quá, nếu như phẫu thuật này làm bé đau, chảy máu nhiều, hoặc có sơ sẩy gì thì tôi sẽ rất hối hận. Điều đó cũng khiến bé sợ bác sĩ, sợ bệnh viện, ảnh hưởng đến tâm lý sau này. Và tôi nghĩ cái gì tự nhiên đã sinh ra thì nó đều có một tác dụng gì đó cho cơ thể, cắt amidan đi rồi biết đâu phát sinh bệnh khác, tác dụng ngược thì làm sao”, chị Thuộc chia sẻ
Đã bao lần vợ chồng xích mích, quan điểm không đồng nhất, nhưng chị vẫn giữ quan điểm không cắt amidan cho con. Với mong muốn tìm kiếm một giải pháp an toàn không cần động đến dao kéo mà có thể hạn chế được tình trạng tái phát của bệnh, tránh phải sử dụng kháng sinh. Chị đã tìm kiếm trên các phương tiện truyền thông, dùng thử nhiều loại thảo dược khác nhau, đến nỗi ông xã xót ruột trách cứ chị đang mang con ra thử nghiệm. Cuối cùng mới đây chị đã tiếp cận được viên ngậm An Hầu Đan có thành phần chiết xuất từ thảo dược cúc lục lăng.

Cực kỳ hiệu quả, cây thuốc thì lạ lẫm, chưa từng thấy bao giờ nhưng có thể là hợp thầy hợp thuốc. Ngậm 10 ngày con đã đỡ hẳn khản tiếng, long đờm hết sốt. Tôi cho con dùng liều ngày 4 viên, dù khi sử dụng sản phẩm này amidan sưng to, kèm sốt nhưng ngày hôm sau thấy đỡ luôn, không phải dùng đến kháng sinh nữa. Con đã đi học đều đặn. Bây giờ tôi rất yên tâm vì con đã có bạn đồng hành, chị Thuộc vui mừng khi quyết định của mình không sai.
Chị cũng khẳng định, chắc chắn chị sẽ để sẵn sản phẩm này trong nhà để sử dụng và phòng bệnh tái phát cho con cũng như phòng bệnh cho cả nhà.

Nhắn tin Facebook

ĐẶT MUA AN HẦU ĐAN KIDS TẠI ĐÂY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

KHÔNG KHÁNG SINH - KHÔNG CẮT NẠO VA, AMIDAN - HẠN CHẾ TÁI PHÁT

AN HẦU ĐAN KIDS - LUÔN CÙNG MẸ BẢO VỆ CON YÊU

Các gia đình nên có An Hầu Đan Kids trong nhà để có thể sử dụng ngay tại "thời điểm vàng" giúp hỗ trợ trẻ nhanh chóng thoát khỏi viêm Amidan, viêm VA, viêm họng.

Điền biểu mẫu dưới đây để đặt mua sản phẩm, miễn phí giao hàng khi mua bộ sản phẩm từ 3 sản phẩm trở lên.

Sản phẩm đạt Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng