AN HẦU ĐAN LÀ GIẢI PHÁP HIẾM HOI GIÚP ĐIỀU TRỊ VIÊM AMIDAN CHO TRẺ THEO CƠ CHẾ AN TOÀN, KHÔNG GÂY TÁC DỤNG PHỤ. 

An Hầu Đan Kids an toàn cho trẻ nhỏ
  • An toàn, lành tính: An Hầu Đan Kids được chiết suất từ 100% thảo dược tự nhiên, không chứa chất bảo quản, không chứa chất kháng sinh tổng hợp nên rất lành tính, phù hợp với thể trạng non nớt của trẻ. 
  • Dược liệu sạch: Tất cả các dược liệu trong sản phẩm đều được trồng và chăm sóc tại vùng núi cao Tả Phìn Hồ (Hà Giang) – Nơi có nguồn nước sạch, thổ nhưỡng tốt tươi và khí hậu trong lành. 
  • Quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP: Dược liệu sau khi thu hái sẽ được chuyển đến nhà máy để gia công trên dây chuyền sản xuất hiện đại và khép kín. 

An Hầu Đan Kids là sản phẩm được nghiên cứu khoa học và kiểm chứng cân lâm sàng bởi Viện Y học bản địa Việt Nam. Sản phẩm được Bộ Y Tế chứng nhận và đạt huy chương vàng “Vì sức khỏe cộng đồng” năm 2019. 

An Hầu Đan Kids đạt huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng 2019
Tìm hiểu  An Hầu Đan Kids - 1 ống 3 tác dụng

Tìm điểm bán An Hầu Đan Kids gần nhất

Tác dụng nhanh - Hiệu quả bền vững - An toàn

Để được chỉ nhà thuốc gần nhất bán An Hầu Đan Kids và được tư vấn trước khi ra nhà thuốc mua An Hầu Đan cho con, hãy gọi ngay tổng đài 094.290.1133 (MIỄN CƯỚC) hoặc để lại thông tin tại đây, dược sĩ sẽ hỗ trợ cho ba mẹ ngay nha!    An Hầu Đan Kids đem lại hiệu quả vượt trội và an toàn trong hỗ trợ giảm triệu chứng viêm Amidan, viêm Va, viêm họng. Là sản phẩm duy nhất trên thị trường có chứa Cúc Lục Lăng và được nghiên cứu, kiểm nghiệm khoa học bởi Viện Y Học Bản Địa Việt Nam.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *