AN HẦU ĐAN KIDS NGĂN CHẶN TỐI ĐA NGUY CƠ TÁI PHÁT VIÊM AMIDAN Ở TRẺ.

Trẻ bị viêm Amidan tái đi tái lại nhiều lần là do chưa xử lý đúng nguyên nhân gây bệnh và do sức đề kháng suy giảm. Vì vậy, để hạn chế tối đa nguy cơ tái phát viêm Amidan ở trẻ cần: 

AN HẦU ĐAN KIDS NGĂN CHẶN TỐI ĐA NGUY CƠ TÁI PHÁT VIÊM AMIDAN Ở TRẺ.

👉👉Xử lý đúng nguyên nhân gây viêm Amidan: Theo thống kê, có tới hơn 80% trường hợp trẻ bị viêm Amidan là do virus gây nên. Khoảng 20% còn lại là do viêm Amidan kéo dài dẫn đến bội nhiễm vi khuẩn. Trong khi đó, các dược liệu trong An Hầu Đan Kids vừa có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn, vừa có thể bất hoạt virus gây bệnh. 

  • An Hầu Đan Kids là thảo dược duy nhất có chứa các DCA (axit dicaffeoylquinic) chiết suất từ cây Cúc Lục Lăng. Đây là hoạt chất quý có tác dụng kháng virus cực mạnh, nhất là nhóm virus gây bệnh về đường hô hấp như viêm Amidan, viêm VA, viêm họng…
  • Bên cạnh đó, các thảo dược quý như Sơn Đậu Căn, Thăng Ma, Lược Vàng được mệnh danh là “kháng sinh tự nhiên”, có tác dụng kháng viêm diệt khuẩn cực mạnh. 

👉👉Tăng sức đề kháng cho cơ thể: An Hầu Đan Kids có chứa Linh Chi và Hoàng Kỳ. Đây là nhóm thảo dược quý có tác dụng bồi bổ cơ thể và nâng cao sức đề kháng cơ thể.

Tìm hiểu  Chào tất cả mọi người!

➡️➡️ Khi sức đề kháng của trẻ được nâng cao thì khả năng phòng vệ của cơ thể trước sự xâm nhập của các tác nhân gây hại như virus, vi khuẩn…cũng được nâng cao. Sức đề kháng càng tốt thì hệ thống miễn dịch của cơ thể càng được củng cố, trẻ càng khỏe mạnh và ít mắc bệnh. 

Tìm điểm bán An Hầu Đan Kids gần nhất

Tác dụng nhanh - Hiệu quả bền vững - An toàn

Để được chỉ nhà thuốc gần nhất bán An Hầu Đan Kids và được tư vấn trước khi ra nhà thuốc mua An Hầu Đan cho con, hãy gọi ngay tổng đài 094.290.1133 (MIỄN CƯỚC) hoặc để lại thông tin tại đây, dược sĩ sẽ hỗ trợ cho ba mẹ ngay nha!    An Hầu Đan Kids đem lại hiệu quả vượt trội và an toàn trong hỗ trợ giảm triệu chứng viêm Amidan, viêm Va, viêm họng. Là sản phẩm duy nhất trên thị trường có chứa Cúc Lục Lăng và được nghiên cứu, kiểm nghiệm khoa học bởi Viện Y Học Bản Địa Việt Nam.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *