Thở khò khè, ngủ ngáykhông chỉ là triệu chứng sinh lý đơn thuần mà còn là dấu hiệu cảnh báo nguy hiểm của các bệnh về hô hấp trên ở trẻ nhỏ dưới 7 tuổi như viêm amidan, viêm VA”

Khò khè, ngủ ngáy do viêm amidan, VA sưng to chẹn đường thở

Nếu trẻ bị viêm VA kéo dài sẽ gây ra hẹp cửa mũi sau (vì VA nằm ở thành sau mũi) đồng thời khi đó amidan đang bị viêm nhiễm sưng đỏ gây chèn lấp cuống họng, làm cản trở không khí trong cổ họng gây nên sự hỗn loạn bên trong của luồng khí tạo ra những tiếng rít, khò khè không đều gần giống với tiếng ngáy

Biến chứng của việc thở khò khè, ngủ ngáy ở trẻ

Chứng ngủ ngáy do viêm amidan,VA ở trẻ phần lớn thường gặp về đêm và đi kèm các dấu hiệu điển hình như:

  • Khò khè, khó thở
  • Thở bằng miệng

Nếu tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của trẻ như ngủ không ngon giấc dẫn đến mệt mỏi, mất khả năng tập trung, hoạt động thể chất kém, biếng ăn, chậm lớn.

Đặc biệt trẻ ngủ ngáy có thể khiến oxy lên não bị thiếu, cản trở việc phát triển trí não của bé, thậm chí còn dẫn tới tình trạng ngưng thở ở trẻ nặng hơn có thể gây viêm phế quản; viêm thận thể cấp tính và mãn tính;

Tìm hiểu  Nạo VA cho trẻ: Nên hay không?

Làm thế nào để loại bỏ thở khò khè, ngủ ngáy ở trẻ

– Đưa trẻ đi khám chuyên khoa về Tai – Mũi – Họng ở các cơ sở y tế.
– Sử dụng thuốc để điều trị nguyên nhân chính gây bệnh do trẻ bị viêm amidan, viêm VA.
– Cung cấp dĩnh dưỡng cần thiết để tăng cường hệ miễn dịch của trẻ.

An Hầu Đan kids – chứa kháng sinh tự nhiên, hỗ trợ khắc phục khò khè, ngủ ngáy

An Hầu Đan Kids chứa cúc lục lăng khắc phục viêm amidan hiệu quả 

Siro An Hầu Đan Kids có thành phần chính là Cúc lục lăng-thảo dược có khả năng kháng cả virus và vi khuẩn, đẩy lùi nguyên nhân gây viêm amidan.

Kết hợp cùng Sơn đậu căn, Thăng ma, Lược vàng, có tác dụng sát khuẩn tại chỗ, giảm ngay xung huyết phù nề, tiêu viêm nhanh chóng, làm thông thoáng đường thở. Linh chi, Hoàng kỳ có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch của trẻ.

Hãy sử dụng ngay khi trẻ có dấu hiệu sưng đau họng, ho,đờm, kèm sốt cao, khò khè, ngủ ngáy (6-24 giờ đầu thời điểm vàng), duy trì sử dụng đúng hướng dẫn kể cả khi thấy trẻ đã hết ho, sưng, đau họng để có kết quả  tốt nhất.

Block "dat-mua-footer" not found

Tìm điểm bán An Hầu Đan Kids gần nhất

Tác dụng nhanh - Hiệu quả bền vững - An toàn

Để được chỉ nhà thuốc gần nhất bán An Hầu Đan Kids và được tư vấn trước khi ra nhà thuốc mua An Hầu Đan cho con, hãy gọi ngay tổng đài 094.290.1133 (MIỄN CƯỚC) hoặc để lại thông tin tại đây, dược sĩ sẽ hỗ trợ cho ba mẹ ngay nha!    An Hầu Đan Kids đem lại hiệu quả vượt trội và an toàn trong hỗ trợ giảm triệu chứng viêm Amidan, viêm Va, viêm họng. Là sản phẩm duy nhất trên thị trường có chứa Cúc Lục Lăng và được nghiên cứu, kiểm nghiệm khoa học bởi Viện Y Học Bản Địa Việt Nam.