Ho là một trong những triệu chứng điển hình khi trẻ bị viêm Amidan. Trên thực tế, khi bị viêm Amidan, các khối amidan trong hầu họng sẽ bị phì đại, sưng tấy, xuất tiết nhiều dịch đờm và bong tróc nhiều giả mạc gây nên cảm đau rát và vướng víu ở cổ họng. Lúc này, cơ thể trẻ xuất hiện các phản xạ ho nhằm tống xuất dị vật ra khỏi cơ thể. 

Triệu chứng Ho ở trẻ bị viêm VA, viêm Amidan.

Thời điểm ho: Trẻ bị viêm Amidan thường ho nhiều vào đêm hoặc sáng sớm hoặc khi thời tiết trở lạnh, khí hậu thay đổi thất thường khiến cơ thể trẻ không kịp thích nghi. 

Đặc điểm cơn ho: Ở giai đoạn mới chớm viêm Amidan, trẻ có thể húng hắng ho, ho không thành cơn, dạng ho khan, tuy nhiên về sau có thể ho thành cơn kéo dài  kèm theo đờm dãi nhiều. Cần biết rằng, cơn ho của trẻ có thể xuất hiện ở cả 2 thể viêm amidan cấp tính và mãn tính.

Hết sức lưu ý: Trẻ bị viêm Amidan nếu ho dai dẳng kéo dài không chỉ gây ảnh hưởng đến giấc ngủ, học tập và sinh hoạt thường ngày mà còn có thể gây nên các bệnh mãn tính đường hô hấp như viêm họng mãn tính, viêm phế quản…

Do đó, khi thấy trẻ ho nhiều, ho dai dẳng cần báo ngay cho Chuyên gia để được tư vấn hỗ trợ kịp thời. 

Tìm hiểu  Chính sách đổi trả hàng

Tìm điểm bán An Hầu Đan Kids gần nhất

Tác dụng nhanh - Hiệu quả bền vững - An toàn

Để được chỉ nhà thuốc gần nhất bán An Hầu Đan Kids và được tư vấn trước khi ra nhà thuốc mua An Hầu Đan cho con, hãy gọi ngay tổng đài 094.290.1133 (MIỄN CƯỚC) hoặc để lại thông tin tại đây, dược sĩ sẽ hỗ trợ cho ba mẹ ngay nha!    An Hầu Đan Kids đem lại hiệu quả vượt trội và an toàn trong hỗ trợ giảm triệu chứng viêm Amidan, viêm Va, viêm họng. Là sản phẩm duy nhất trên thị trường có chứa Cúc Lục Lăng và được nghiên cứu, kiểm nghiệm khoa học bởi Viện Y Học Bản Địa Việt Nam.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *