Có tới 99% trẻ bị viêm Amidan thường hay quấy khóc. Nguyên nhân là bởi tình trạng viêm nhiễm sưng tấy amidan ở vùng hầu họng gây nên hàng loạt triệu chứng khó chịu khiến trẻ quấy khóc như đau rát cổ họng, nuốt đau, nuốt vướng, gây ho, sổ mũi kéo dài, nghẹt mũi, khò khè khó thở. 

Triệu chứng quấy khóc ở trẻ bị viêm VA, viêm Amidan.

Đặc biệt ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ do trẻ không thể nói trực tiếp cho cha mẹ biết mình đang khó chịu nên chỉ có thể biểu hiện thông qua hành động quấy khóc bất thường. 

Viêm amidan kéo dài khiến trẻ mệt mỏi, ảnh hưởng đến việc ăn uống bởi khi nhai nuốt thức ăn sẽ gây đau. Đặc biệt do các cơn ho thường xuất hiện vào ban đêm nên nhiều trẻ thường quấy khóc đêm, ngủ không ngon giấc. 

Để chấm dứt tình trạng trẻ thường xuyên quấy khóc, cần xử lý dứt điểm viêm amidan để loại bỏ các triệu chứng khó chịu cho trẻ. Kết nối ngay với chuyên gia để được tư vấn hỗ trợ kịp thời. 

Tìm hiểu  Chính sách đổi trả hàng

Tìm điểm bán An Hầu Đan Kids gần nhất

Tác dụng nhanh - Hiệu quả bền vững - An toàn

Để được chỉ nhà thuốc gần nhất bán An Hầu Đan Kids và được tư vấn trước khi ra nhà thuốc mua An Hầu Đan cho con, hãy gọi ngay tổng đài 094.290.1133 (MIỄN CƯỚC) hoặc để lại thông tin tại đây, dược sĩ sẽ hỗ trợ cho ba mẹ ngay nha!    An Hầu Đan Kids đem lại hiệu quả vượt trội và an toàn trong hỗ trợ giảm triệu chứng viêm Amidan, viêm Va, viêm họng. Là sản phẩm duy nhất trên thị trường có chứa Cúc Lục Lăng và được nghiên cứu, kiểm nghiệm khoa học bởi Viện Y Học Bản Địa Việt Nam.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *