Thò lò mũi xanh là triệu chứng phổ biến ở trẻ bị viêm VA, viêm Amidan. 

Hiện tượng thò lò mũi xanh xảy ra do tình trạng viêm nhiễm kéo dài làm cho tuyến chế tiết tại lớp biểu bì mô sản sinh ra nhiều chất nhầy và gây nên tình trạng chảy nước mũi. 

Triệu chứng thò lò mũi xanh ở trẻ bị viêm VA, viêm Amidan.

Trẻ bị viêm VA hoặc viêm Amidan thường chảy nước mũi màu trong hoặc nhầy. Tuy nhiên, nếu để kéo dài có thể dẫn đến bội nhiễm, trẻ có thể chảy nước mũi có màu vàng hoặc màu xanh (thường gọi là thò lò mũi xanh). 

Ngoài ra, do bị viêm nhiễm nên tổ chức VA hoặc 2 khối amidan trong cổ họng có thể phì đại và tấy đỏ gây bít tắc đường thở khiến trẻ gặp khó khăn khi thở bằng mũi. Vì vậy trẻ thường ngạt mũi nặng dần, có thể ngạt 1 bên rồi ngạt 2 bên, khi thở phải há miệng, dạng thở khụt khịt, thường quấy khóc hoặc nói giọng mũi. Đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ thường bỏ bú hoặc bú ngắt quãng do không thể thở bằng mũi. 

Trẻ bị thò lò mũi xanh nếu để kéo dài có thể dẫn dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như áp xe amidan, viêm tai giữa, dịch mũi chảy xuống dưới gây viêm phế quản, nhiễm trùng huyết. 

Do đó, khi phát hiện trẻ có hiện tượng thò lò mũi xanh, cần báo ngay cho Chuyên gia để được tư vấn hỗ trợ kịp thời. 

Tìm điểm bán An Hầu Đan Kids gần nhất

Tác dụng nhanh - Hiệu quả bền vững - An toàn

Để được chỉ nhà thuốc gần nhất bán An Hầu Đan Kids và được tư vấn trước khi ra nhà thuốc mua An Hầu Đan cho con, hãy gọi ngay tổng đài 094.290.1133 (MIỄN CƯỚC) hoặc để lại thông tin tại đây, dược sĩ sẽ hỗ trợ cho ba mẹ ngay nha!    An Hầu Đan Kids đem lại hiệu quả vượt trội và an toàn trong hỗ trợ giảm triệu chứng viêm Amidan, viêm Va, viêm họng. Là sản phẩm duy nhất trên thị trường có chứa Cúc Lục Lăng và được nghiên cứu, kiểm nghiệm khoa học bởi Viện Y Học Bản Địa Việt Nam.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *